Ý thức khi đi thang máy công cộng

thang máy mitsubishi không buồng máy và các thế mạnh
15 Tháng Mười Một, 2016
Kích thước hố thang máy
Kích thước hố thang máy mitsubishi gia đình
15 Tháng Mười Một, 2016

Ý thức khi đi thang máy công cộng

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2016/09/y-thuc-su-dung-thang-may-cong-cong.jpg

Gần đây báo mạng liên tiếp đưa tin hàng loạt các các cố xảy ra có những người đẹp khi họ đã vô tình hay đã cố ý xả rác ra nơi công cùng. 1 trong các tọa độ nhưng mà các người đẹp này tuyển lựa là loại thang máy gia đình công cộng.

Có lẽ họ ko biết rằng các cái thang máy mitsubishi chuyên chở khách nơi công cộng toàn bộ đều độc quyền camera giám sát, do đó họ đã ngang nhiên tụt váy để xả rác ở tại đây bất chấp ở đây là nơi công cộng, họ có thể bị bắt chạm chán ví như thang máy gia đình giới hạn và Khai trương ở 1 tầng nào ấy.
Video được đăng chuyển vận trên Youku, một trong những trang web chuyên san sẻ những vấn đề liên quan đến video nức tiếng của Trung Quốc, trước đó trang này cũng từng đăng chuyển vận nhiều hình ảnh cho thấy một số các người phụ nữ Trung Quốc ngang nhiên tiểu bậy trong cầu thang máy trước mặt người chơi trai hoặc người thân.
những video này khi được đăng chuyển vận đã chiếm được rất nhiều quan điểm từ phía số đông mạng, đa số những quan điểm này đều lên án mạnh bạo hành động mất lịch những, thiếu tinh thần của những hero chính trong đoạn video.

Ý thức sử dụng thang máy công cộng

mà có phải đoạn video bị lên án và chửi bới rộng rãi nhất là đoạn video thế hệ được đăng vận chuyển trên trang web khi 1 người đàn bà ăn mặc sành điệu, hợp mốt nhưng mà sau khi đi vào thang máy liên doanh đã đi ngoài ngay trong thang máy.

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2016/09/y-thuc-su-dung-thang-may.jpg

Ý thức sử dụng thang máy

Đoạn video cho thấy khi bước vào thang máy liên doanh cô gái thời trang này cứ chuyển động như sở hữu vẻ phấp phỏng ko lặng, và rút cục nghe đâu khôn thể chiệu được nên vén váy xuống ngồi đại tiện ngay gần tường thang máy gia đình.
Sau khi dứt chuyện cô vén váy và bước ra khỏi thang máy liên doanh như chưa sở hữu chuyện gì xảy ra.
độc quyền đa dạng quan điểm đưa ra khi đoạn video được đăng chuyên chở, đa số ý kiến đều cho rằng cô gái là dòng không sở hữu văn hóa, là người chẳng thể chấp thu được, ngoại giả cũng có những ý kiến cho rằng bởi quá bí bách phải cô gái thế hệ làm liều, nhưng ngay sau khi sở hữu ý kiến tỏ ra thông cảm thì họ lại nhận được loại ném đá của số đông mạng lúc cho rằng cô là cái ko độc quyền tinh thần, do ví như quá bí bách thì sau khi xảy ra các việc cô bắt buộc nhanh chóng dọn dẹp đống ô uế bởi vì mình thải ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.