An toàn thang máy với các mẹo sử dụng thang máy

giá thang máy gia đình loại nhỏ nhất
15 Tháng Mười Một, 2016
Cầu thang máy uy tín đến từ công ty lâu năm
15 Tháng Mười Một, 2016

An toàn thang máy với các mẹo sử dụng thang máy

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2016/06/c%E1%BA%A7u-thang-m%C3%A1y-an-to%C3%A0n.jpg

An toàn thang máy là một khái niệm không hề mới với các hành khách hiện nay, thang máy được thiết kế để người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển từ tầng nàng sang tầng khác của tòa nhà. Các hệ thống bên trong thang máy đều được thiết kế để đảm bảo an toàn cho hành khách một cách tối đa nhất. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thang máy thì người sử dụng cần có một lượng kiến thức nhất định về sử dụng thang máy để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng thang máy.

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2016/06/c%E1%BA%A7u-thang-m%C3%A1y-an-to%C3%A0n.jpg

an toàn thang máy

An toàn thang máy

Thang máy hiện nay có nhiều loại nhưng các tiêu chuẩn dùng phổ biến hiện nay nhất chính là thang máy tải khách. Thang máy có nhiều hành khách sử dụng cùng một lúc này thì cách sử dụng thang máy khá đơn giản cho hành khách. Khi sử dụng thang máy cần lưu ý : thang máy chỉ dùng để tải khách nên việc vận chuyển các đồ nặng thì không được phép di chuyển vào trong thang; hành khách khi đi vào trong thang thì cần di chuyển nhẹ nhàng tránh rung lắc; nhấn nút gọi tầng cho tầng cần đến.

Nhiều vụ tai nạn kẹt thang máy do sự bất cẩn của khách hàng, khi không chịu chờ  thang máy hoàn toàn mở cửa hay đóng cửa. Mà hành khách cố chen vào thang máy khiến thang máy kẹt người vào và gây tai nạn. Chính vì thế bạn cần hết sức lưu ý để tránh gây tai nạn cho bản thân hoặc người khác. Khi thang máy có dấu hiệu trục trặc thì tuyệt đối không dùng thang máy mà đi báo cho ban quản lý  để tiến hành kiểm tra và sửa chữa thang máy ngay.

tag:

thang máy hành khách mitsubishi

Cầu thang máy uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.