Thị trường thang máy đang có những bước phát triển cho thang máy gia đình

Giới thiệu công ty thang máy gia định
12 Tháng Tư, 2017
Kiểm định thang máy cho gia đình
Kiểm định thang máy tại các trung tâm uy tín
22 Tháng Sáu, 2017

Thị trường thang máy đang có những bước phát triển cho thang máy gia đình

Thị trường thang máy

Thị trường thang máy Mitsubishi đất nước việt nam  bây giờ có rất nhiều nhà cung ứng , lắp đặt tuy nhiên chung quy lại, cầu thang máy được chia thành 2 dòng chính: cầu thang máy nhập khẩu từ Nhật Bản và thang máy gia đình liên doanh. Cách phân biệt 2 dòng thang máy cho gia đình chính là dựa trên nguồn gốc có nguồn gốc của điều đó .

Với dòng thang máy mini nhập khẩu  chính là những chiếc cầu thang máy được nhập khẩu nước ngoài toàn bộ tuyệt đối từ nước ngoài . hầu hết các linh phụ kiện , trang thiết bị được thiết kế xây dựng và lắp rắp tại cái công nghệ chế tạo tiên tiến và hiện đại , tuân thủ chặt chẽ chất lượng quốc tế về thang máy cho gia đình .

Dòng thang máy gia đình liên doanh được nhập cảng phụ kiện Động cơ đồng bộ của các nghành ở nước không tính về, còn ca bin thì được sản xuất tại đất nước việt nam . đến từng dòng thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện hay liên doanh điều có những ưu nhược điểm của điều đó , tùy thuộc vào nhu cầu dùng của mỗi công trình xây dựng mà chủ đầu tư chọn lọc loại thang cho ưa thích đến dự án thi công và chi “invest” cài đặt thang máy Mitsubishi .

Thị trường thang máy

Thị trường thang máy

thang máy gia đình liên doanh

Ưu thế thang máy gia đình mini liên doanh :

Loại thang máy này có chi phí bình thường phù hợp và cạnh tranh , đặc biệt với dòng thang máy gia đình. tại sao chi phí điều này hợp lý là vì trang thiết bị khung, vách, cánh cửa, đối trong được gia công trong nước và được chế tạo cùng máy nâng , hệ hệ điều khiển trong thang , hệ thiết bị tác động máy kéo , rail nhập khẩu , cáp tải, đầu của,…nhập nguyên kiện nên giá thành phẩm sẽ rẻ hơn.

Tìm hiểu thêm về thang máy mini: https://giathangmay.info/nhung-yeu-toan-trong-thang-may-mini/

Cộng thêm vấn đề không phải chịu các phần thuế nhập khẩu nước ngoài toàn bộ nên giả sử so về giá tiền thì chỉ bằng khoảng ½ loại thang nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện cùng “brand” , kích cỡ . ngoại trừ ra, do đặc trưng là ca bin được công nghệ sản xuất trong nước nên đối đến những dự án xây dựng có kích thước hố thang phi chất lượng vẫn có thể lắp ráp được. thời hạn lắp thang máy cũng tốc độ , cả khoảng thời gian sản xuất thiết bị và lắp ráp chỉ trong vòng dưới 90 ngày. Và phí sửa chữa và thay thế phụ kiện sau này cũng thấp hơn.

Nhược điểm thang máy mini:

Do công nghệ sản xuất riêng lẻ, theo kích cỡ riêng của từng công trình nên phần “furniture” cabin thang máy Mitsubishi không được tinh xảo so đến thang nhập. hiện tại , ví như so sánh về tiêu chuẩn thì thang máy gia đình liên doanh chưa thể bằng thang máy mini nhập (bằng khoảng 80%), nhưng cùng với sự tiến bộ của khoa học, trình độ cũng như kinh nghiệm , chất lượng thang máy Mitsubishi liên doanh trên thị trường thang máy mini Việt Nam  bây giờ đã ngày một được nâng cao để cung ứng được yêu cầu đang dần khắt khe của người mua .

Thang máy mini nhập nước ngoài

Điểm cộng :

Đây chính là SP của các thương hiệu uy tín có tiếng trên thế giới, được sản xuất trên dây truyền riêng biệt , chính vì vậy về ngoại hình và chất lượng mặt hàng thì bên ký kết có thể an tâm .

Nhược điểm:

giá thành cầu thang máy nhập khẩu từ hàn quốc nguyên chiếc trên thị trường thang máy đất nước việt nam  rất cao . Mức chênh lệch cũng bình thường lớn giữa các nghành công nghệ chế tạo. Thêm vào đó phí bảo dưỡng và chuyển đổi thiết bị sau thời gian bảo hành cũng nhỉnh so với thang máy Mitsubishi nội địa. ngoài ra, có nhu cầu cài đặt thang máy Mitsubishi gia đình nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện nguyên chiếc thì không gian lắp cầu thang máy phải được thiết kế xây dựng và lắp thang máy đúng tiêu chuẩn của nhà lắp ráp . ngoài đó thời gian cung cấp cũng dài, bình thường chính là 4-5 tháng.

Song giả sử cho trường hợp gia đình Quý vị có nhu cầu sở hữu một chiếc thang máy Mitsubishi không chỉ tiện lợi chính là đem lại sự tiện nghi mà còn góp phần làm ngăn nắp , làm sang trọng ngôi nhà thì hãy chọn lựa thang máy cho gia đình gia đình Cibes Thụy Điển của phía bên công ty . Cibes Lift đảm bảo đem đến “product” chính hãng và luôn luôn làm ưng ý bạn .

Bài đăng trước: Giới thiệu công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.