Thang máy mini loại nhỏ chuyên được dùng cho gia đình

Thang máy
Thang máy được lắp đặt như thế nào?
17 Tháng Ba, 2017
Thang máy sử dụng kính làm vỏ bọc hiện đại
26 Tháng Ba, 2017

Thang máy mini loại nhỏ chuyên được dùng cho gia đình

Thang máy mini

đặc tính công nghệ của thang máy gia đình mini

cầu thang máy mini đầy đủ đặc tính thiết bị của các loại thang máy gia đình trên thị trường.

Đối với thang máy gia đình mini, ko kể phần cabin được ngoại hình đến kích cỡ nhỏ gọn , thích hợp đến những không gian eo hẹp không cho phép về diện tích thông thủy thì toàn bộ các linh phụ kiện khác đều đẩy đủ và chất lượng như một chiếc thang máy gia đình bình thường . Các phần khác như ray , cáp, động cơ , đối trọng,… đều đầy đủ , được nhập cảng và có CO CQ đầy đủ của hải quan đóng dấu.

thang máy cho gia đình mini có ca bin kích cỡ bé.

thang máy mini tuyệt đối chính là thang máy gia đình liên doanh. Bởi chỉ có vậy mới có thể thay đổi được kích cỡ ca bin cho ưng ý với công trình thiết kế . trong khi đó công nghệ thang máy cho gia đình và kiến trúc sư đã tính toán ca bin thang máy mini  và hố thang có “size” bao nhiêu thì ưa thích và thẩm mỹ đến ngôi nhà. Từ đó mà đưa lên hình thức sản xuất ca bin tại gia máy . Các kích thước này được tính toán kỹ lưỡng và hoàn toàn xin hứa an toàn cho quý gia chủ khi sử dụng . Các loại chất liệu làm cabin cho thang máy gia đình mini cũng khá là rộng rãi : có thể là sắt ko gỉ sọc nhuyễn, thép không gỉ cán hình, hay kính,…

thang máy cho gia đình mini phải có dịch vụ bảo hành .

Vì đa số thiết bị và design điều đó đều giống một chiếc thang “perfect” trung bình . Chỉ khác ở phần kích thước cabin . Chính vì thế mà thang máy gia đình mini cũng cần có gói bảo trì bảo dưỡng luôn luôn . tránh trạng thái gia chủ thấy thang chạy yên ổn rồi thì không yêu cầu bảo trì thường niên nữa. đã rất là không tốt cho sức khỏe trong khi không được kĩ thuật viên cấu tạo đánh giá , tra dầu mỡ ở một vài vị trí trong phần đông kết cấu hoạt động của một “machine” rắc rối như thang máy gia đình .

Đối đến những thang máy mini có tần suất vận hành liên tục thì cần được bảo trì mỗi tháng 1 lần, còn đối với những thang máy Mitsubishi ít sử dụng , tần suất dùng thấp thì có thể 2 tháng bảo trì một lần. việc bảo trì thường xuyên và ổn định cũng kéo dài vòng đời và sự không độc hại cho thang máy mini.

Thang máy

Thang máy

Đối tượng sử dụng thang máy Mitsubishi mini.

Thường thang máy mini mini chỉ dùng cho được 2 tới 4 người đi trong cabin . Nghĩa chính là “size” cabin thường dưới 1m x 1,2m. Chính do vậy việc đó chỉ ưng ý cho các gia đình ít người dùng .

Hơn thế nữa, cầu thang máy mini chính là một dạng có 1 không 2 của thang máy cho gia đình liên doanh. Chính vì vậy mà không thể dùng ở những tòa nhà cực kỳ cao tầng. Đối với những tòa nhà trên 12 tầng cần sử dụng thang máy Mitsubishi nhập cảng có tính đồng bộ cao.

Nói tóm lại chính là thang máy mini mini thích hợp đến những hộ gia đình đơn lẻ ít người và có số tầng không rất phổ biến ( 10 tầng trở lại )

Bài đăng trước: Thang máy lắp đặt như thế nào

thang máy cho gia đình mini tiêu thụ điện như thế nào.

Như đã phân tích ở trên, các thiết bị để ráp thành một chiếc thang máy cho gia đình mini không có gì thay đổi so với bình thường . Chính do đó tiền điện hàng tháng mà gia đình phải chi trả cho điện cầu thang máy rơi vào từ 300 tới 600 ngàn đồng. Đây là 1 trong 2 loại giá tiền thường niên của cầu thang máy . Cộng đến chi phí vệ sinh hàng năm ký đến bên cung cấp gói phục vụ chính là 5,4 triệu đến 7,2 triệu hai tư tháng nữa để người dùng không phải bỡ ngỡ trong khi hết khoảng thời gian bảo hành miễn phí .

ví như quý khách sẽ có yêu cầu cần “support” và lắp đăt cầu thang máy gia đình mini xin hãy liên hệ với phía bên công ty theo hotline: 0974.558.223 (Mr.Linh). đến hiệu năng cao lâu năm trên thị trường thang máy mini gia đình tại đất nước việt nam , cầu thang máy công ty chúng tôi luôn tận tâm phục vụ bất kỳ người dùng chu đáo nhất có thể. Xin cảm ơn. Hãy ghé thăm website của phía bên công ty luôn luôn để cập nhập được những tin tức thang máy mini Việt Nam và thế giới mới nhất .

Nguồn: http://thangmaymini.com/tim-hieu-ve-thang-may-mini.html

1 Comment

  1. Lại Đăng Hưng viết:

    Nhà minh 4 tầng đã để ô thoáng 1,05m x 1,5m. Mình muốn thiết kế lắp thang máy. Các chuyên gia có thể giúp mình được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.