Thang máy mini cho công trình chung cư mini

Kích thước thang máy
Kích thước thang máy gia đình là như thế nào?
4 Tháng Mười, 2019
Thang máy
Giải pháp cho bài trí cửa thang thang dây chuyền
7 Tháng Mười Một, 2019

Thang máy mini cho công trình chung cư mini

Thang máy dành cho chung cư mini

Các tòa nhà nhà cao tầng kiểu bé thường được thiết kế nhà từ 6 đến 10 cửa thang đấy nên trở nên cần được bố trí lắp thang máy thêm thang dây chuyền vậy thì thang dây chuyền công trình mini nên sử dụng cái nào, tải trọng bao nhiêu là hợp lý,…?

Tại các thành phố lớn thì chung cư mini được thiết kế để mục tiêu đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên, cặp vợ chồng trẻ với mức thu nhập chính đáng,…chính vì vậy chủ đầu tư nên mua loại thang máy đến mức giá thích hợp, dễ kiểm tra thang máy, “size” linh hoạt.

Nên mua thang dây chuyền nào cho đơn nguyên mini?

chủ nhà những tòa tháp nhà cao tầng mini thường là người dùng tư nhân, đơn vị bé ấy nên người ta đang tính toán trở thành kỹ tầm giá cho mỗi hạng mục, và thang máy cũng không hề ngoại lệ.

đấy nên chọn lựa cái thang dây chuyền dùng thiết bị, trang bị nhập khẩu chính hãng còn phần cabin công nghệ lắp ráp nội địa đang là phương pháp tối ưu nhất.

Thang máy mitsubishi chính là cách thức tối ưu cho đơn nguyên mini vì:

giá tiền hơp lý

Thời gian cung cấp và lắp thang máy nhanh chóng

Dễ bảo trì định kỳ

Kích cỡ linh hoạt: Do diện tích để thiết kế đơn nguyên mini, cao ốc phòng trọ cho thuê thường không phải cực kỳ rộng, chính vì đấy kích cỡ chiếm cho thang dây chuyền chẳng phải trở nên nhẹ nhàng thậm chí phải làm thang máy “size” phi chất lượng.

“size”, trọng lượng tối ưu của thang máy các căn hộ mini

Để chọn lọc được tải trọng ưa thích cho thang máy cần phải tính toán dựa vào số lầu dùng cho, diện tích thông thủy kiến tạo, quy mô số căn phòng số phòng cho thuê trên một lầu,..

Ví dụ:

giả dụ 1: các căn hộ mini diện tích thông thủy 80m2, xây 7 cửa thang, mỗi một tầng 2 phòng thì để bé nhất diện tích thì sử dụng loại thang máy mang kích thước nhỏ nhất, độ nặng khoảng 450kg.

nếu 2: chung cư mini, phòng trọ cho thuê sở hữu diện tích thông thủy kiến tạo từ 100m2 tới 150m2, mỗi “floor” khoảng 3-4 căn phòng thì có thể dùng thang trọng lượng 400kg hoặc 630kg.

Giá thiết bị thi công cho các căn hộ nhỏ

Như sẽ đề cập ở trên, đơn nguyên mini thì nên chọn chiếc thang dây chuyền buồng sản xuất liên doanh, hay còn gọi chính là thang máy gia đình.

thang máy chung cư mini

giá thang máy mitsubishi cũng như dòng nhập nguyên kiện trong nước thì mức giá phụ thuộc vào tải trọng, tốc độ, không gian lắp thang máy, “furniture” của ca bin.

thường thường thì giá thang máy mitsubishi lắp cho cao ốc nhà cao tầng mini sẽ giao động khoảng 300 triệu 1 bộ.

giá cả sẽ bao gồm:

thiết kế và chỉ dẫn hố pít trong TIME “design”

Cung cần thiết bị, lắp đặt vận hành hoàn hảo.

Sàn đá cabin

kiểm định thuộc bộ lao động

Chưa bao gồm:

Phần ốp hoàn thiện “floor”

dòng dọc diện nguồn trong khoảng hệ thống điện tổng của công trình đến nới để động cơ

chọn lọc chương trình fix lỗi phù hợp cho thang máy nhà cho thuê phòng trọ

Khác với dự án là nhà ở gia đình sử dụng trở nên ít, Dù thế cũng ko tới mức như các khu vực lắp đặt đơn nguyên lớn đến tần suất dùng thang liên tiếp.

Sau thời gian bảo hành thì chủ đầu tư nên chọn gói bảo tri 2 tháng một lần để đảm bảo chất lượng vận hành của thang và cũng giảm thiểu được một khoản tiền só đến quy trình bảo trì định kỳ từng tháng một lần.

chi phí cho một lần bảo trì định kỳ vào khoảng 600 nghìn (giá đang thay đổi dựa trên vào công ty ngôi nhà ở gần hay xa so với nhà cao tầng gần nhất của nhà xưởng thang máy)

Trên đây là các thông tin chỉ dẫn căn bản về vấn đề lựa mua thang máy dây chuyền để lắp đặt cho các khu vực lắp đặt căn nhà nhỏ cho thuê mini. nhà xưởng TNHH Thang máy Gia Định sẽ cung ứng và lắp thang máy cho đông đảo căn nhà như vậy, để được tư vấn đầy đủ và thăm quan sản phẩm mẫu, bạn hân hạnh gọi điện đến thợ sửa chữa marketing để được hỗ trợ.

Bài đăng: Kích thước thang máy gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.