Thang máy giá rẻ

Thang máy gia đình – sự hiện đại và tiện dụng
15 Tháng Mười Một, 2016
Cấu tạo thang máy chất lượng như nào
15 Tháng Mười Một, 2016

Thang máy giá rẻ

Thang máy giá rẻ

Thang máy là thiết bị được lắp đặt phổ biến hiện nay với nhiều chủng loại khác nhau trên thị trường cho nên việc lựa chọn một thang máy có chất lượng tốt và giá thành phải chăng cho công trình là một điều hết sức quan trọng hiện nay. Tuy nhiên thang máy được phân loại theo sự phân chia đơn giản nhất hiện nay thì gồm thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Mỗi loại thang máy đều có giá thành và ưu nhược điểm khác nhau cho nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm như thế nào cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2016/04/thang-m%C3%A1y-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB.jpg

thang máy giá rẻ

Thang máy giá rẻ – thang máy liên doanh

Thang máy liên doanh so với thang  máy nhập khẩu thì có giá thành thấp hơn và với giá thành như thế cũng như chất lượng sản phẩm khá ổn định cho nên đây sẽ là sự lựa chọn cho các bạn. Thang máy nhập khẩu, thang máy được thiết kế và sản xuất với dây truyền ở nước ngoài với quy trình nghiêm ngặt và chất lượng được đảm bảo cũng như các hạng mục trong các thiết bị của thang máy đạt chất lượng quốc tế và các thiết kế hiện đại nhất, giảm thiểu tối đa do kỹ thuật thang máy bị lỗi.

Còn đối với thang máy liên doanh, thang  máy được chuyển giao công nghệ . Do đó thang máy sẽ được thiết kế một phần trong kết cấu thang máy được sản xuất trong nước, và hiện nay đa số là cabin thang máy với cấu trúc dây treo cũng như các chi tiết phụ của thang máy còn phần động cơ thang máy vẫn được sản xuất tại nước sở tại cho nên thang máy liên doanh vẫn đảm bảo được chất lượng thang máy vẫn được đảm bảo. Giá thang máy rẻ hơn thang máy nhập khẩu do thang máy không phải chịu thuế nhiều khi nhập khẩu và được ưu ái hơn khi thang máy được lắp đặt trong nước. Đó là ưu điểm mà thang máy liên doanh có được cho nên hiện nay đã số các nhà thầu lựa chọn thang máy liên doanh giá rẻ cho công trình.

 

 

Bảo trì thang máy chính là cách đảm bảo cho thang máy luôn hoạt động tốt nhất

bao-tri-thang-may-chinh-la-cach-dam-bao-cho-thang-may-luon-hoat-dong-tot-nhat

CM: Chưa được phân loại

Thẻ: k có

Bảo trì thang máy

Thang máy được lắp đặt cho các công trình hiện nay ngày càng phổ biến trong các công trình cao tầng, tầng trung thậm chí các hộ gia đình còn có nhu cầu lắp đặt thang máy ngày càng tăng cho nên việc sử dụng thang  máy thường xuyên đã chở thành thói quen của người dân hiện nay. Thang máy cũng giống như các thiết bị máy móc khác khi đi vào sử dụng lâu dài thì thang máy sẽ bị hao mòn cũng như độ an toàn của thang máy cũng giảm theo, cho nên quá trình bảo trì thang máy là hết sức quan trọng.

Bảo trì thang máy chất lượng

Thang máy được tiến hành bảo trì theo hợp đồng của bên công ty bảo trì hay theo yêu cầu phát sinh của bên sử dụng thang máy. Thường thì bên cung cấp các sản phẩm thang máy thường chính là công ty sẽ tiến hành bảo trì thang máy sau này cho thang máy. Cho nên để có được chất lượng dịch vụ thang máy tốt nhất thì bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng về công ty cung cấp các sản phẩm thang máy. Nên lựa chọn công ty nào uy tín chất lượng để đảm bảo cho thang máy của công trình bạn được hưởng dịch vụ tốt nhất.

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2016/04/b%E1%BA%A3o-tr%C3%AC-thang-m%C3%A1y.jpg

Bảo trì thang máy cần có rào chắn cảnh báo

Bảo trì thang máy như thế nào ?

Thang máy trước khi tiến hành sửa chữa thì phải thông báo ngừng hoạt động và tiến hành kiểm tra một cách đồng loạt , xác định nguyên nhân chính của sự trục trặc hay thang máy cần bảo trì như thế nào. Sau đó thiết lập quá trình bảo trì thang máy , các bước tiến hành bảo trì thang máy thì phải theo kế hoạch đặt ra để đảm bảo sự đồng bộ cũng như chất lượng của bảo trì thang máy. Sau khi thang máy tiến hành bảo trì xong thì tiến hành chạy thử lại và bàn giao cho bên quản lý công trình. Tiếp tục ký hợp đồng bảo trì định kỳ cho thang máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.