Thang máy gia đình – sự hiện đại và tiện dụng

Hoạt động của thang máy hành khách
15 Tháng Mười Một, 2016
Thang máy giá rẻ
15 Tháng Mười Một, 2016

Thang máy gia đình – sự hiện đại và tiện dụng

Công ty TNHH Gia Định chuyên cung cấp : Thang máy gia đình, thang máy gia đình mini, thang máy biệt thự, với các thiết bị của nó và một số thang máy Mitsubishi các công ty có uy tín trên thế giới như Schneider Thang máy, thang máy Fuji, Montanari ..

Thang máy gia đình với nhiều chủng loại

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2016/05/thang-m%C3%A1y-gia-%C4%91%C3%ACnh1-1024×768.jpg

Thang máy gia đình sang trọng và lịch sự

Thang máy gia đình của công ty chúng tôi đại diện cho tất cả các phí bảo hiểm của các tính năng Việt Nam như kích thước nhỏ gọn, không có chi phí để xây dựng các khu vực phòng máy, tông xuống hố thang máy 600 (mm), tiết kiệm diện tích 1400mm x 1300mm hố thang máy , xây dựng và lắp đặt thang máy khá thuận lợi , mã màu của thiết kế cabin thang máy phù hợp cho các gia đình, nhà phố, biệt thự và các ưu điểm nổi bật của loại thang máy là tiết kiệm điện.

Với công suất động cơ nhỏ, đây là loại thang máy được coi là tiết kiệm điện nhất. Tải 300 kg đến 400 kg có thể từng đi từ bốn đến sáu người. Bên ngoài được trang trí rất sang trọng, thang máy cabin nội thất trông rất đáng yêu đáng yêu. Các nhà sản xuất hiện đang cung cấp nhiều mô hình cho loại thang máy, bao gồm tất cả các loại vật liệu thép không gỉ trên thị trường, bột thép tráng, thép mạ chống xước, nội thất bằng gỗ, trong cabin có điện thoại điện, tay vịn. Các hệ thống điều khiển với các công nghệ mới và hiện đại nhất. Do sử dụng máy kéo có công suất nhỏ nên loại thang máy hoạt động êm ái, dừng tầng chính xác, ổn định và thiệt hại rất ít.

Thang máy gia đình ngày càng phổ biến

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2016/05/thang-m%C3%A1y-gia-%C4%91%C3%ACnh.jpg

thang máy gia đình nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Việc sử dụng hệ thống thang máy làm phương tiện vận chuyển cho gia đình là không còn khó khăn như trước đây ở các nước đang phát triển, trong thang máy xây dựng trên kiểu biệt thự đã được sử dụng rất nhiều. Tương lai tới, ở Việt Nam khi đầu tư thang máy phù hợp cho các tòa nhà không còn là một vấn đề khó khăn như trước. Sản phẩm sẽ được xem xét nâng mini là một trong những giải pháp tối ưu cho các tòa nhà thấp tầng, các biệt thự và các gia đình trong khu phố cổ.

Ngoài thang máy chở khách thang máy Mitsubishi, chúng tôi cũng cung cấp cho gia đình chuyên dụng thang máy cho gia đình tư nhân, cho 5-6 người dùng, đây là loại thang máy được thiết kế để phù hợp với từng công trình xây dựng như: Thang máy gia đình tư nhân, thang máy biệt thự, thang máy nhà phố, thang máy nhỏ văn phòng …, với loại thang máy có một số tính năng cao cấp Việt Nam như: tải trọng phù hợp với GD (5,6 người), em bé nâng diện tích hố, kết hợp thiết bị tiêu thụ trong gia đình: tiết kiệm năng lượng được tích hợp, chi phí phù hợp cho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.