Thang máy chở khách bao gồm những thiết bị an toàn nào

Giải pháp bảo vệ tuyệt đối khi dùng thang máy gia đình
13 Tháng Mười Hai, 2019
Kinh nghiệm sản xuất chọn lựa động cơ yêu thích cho cầu thang máy
13 Tháng Mười Hai, 2019

Thang máy chở khách bao gồm những thiết bị an toàn nào

Thang dây chuyền mang khách chính là trang bị không thể nào thiếu ở nhà cao ốc, các công trình, các cao ốc văn phòng, nhà dân từ 4 tầng trở lên… Và chính là trang bị bình thường cần thiết cho những nhà phải chăng cửa thang như nhà ở tư nhân, nhà lô, liền kề, nhà liền kề, quán karaoke, khu mua sắm, tâm điểm đầu tư… Thang dây chuyền tải khách là trang bị chuyên nâng người vận hành ở các tòa nhà theo chiều thẳng đứng, do vậy cái thang máy này được lưu ý nhất là sự an toàn của thang.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thang máy cho khách hàng thì nhà lắp đặt thang máy cực kỳ chú ý tới những trang bị bảo vệ tuyệt đối của thang như:

Bộ giới hạn vận tốc: thiết bị đã làm Nhiệm vụ khi thang dây chuyền xảy đến trường hợp vượt quá tốc tán thành đang được lắp ráp sẵn.

Động cơ thắng cơ: nhiệm vị chính của hệ thống phanh cơ là bảo vệ cabin trong các trường hợp xảy ra trục trặc như đứt dây, thời điểm này trang thiết bị thắng có đang khởi động và kìm chặt cabin vào ray, giảm thiểu trạng thái rơi thang. ngoài ra máy móc phanh hãm còn làm Nhiệm vụ giúp thang máy dừng và giữ đúng cửa thang đón trả khách.

Cầu thang máy chở khách

thiết bị cực kỳ tải: Động cơ rất chở chỉ bật lên và vận hành trong khi số người dùng thang máy vượt quá mức trọng lượng đồng ý của thang, hiện nay hệ thống chuông báo động sẽ hiển thị, thang máy ko đóng cửa và ko vận hành.

Khóa cửa an toàn: máy móc khóa cửa an toàn không giới hạn quan trọng, điều này giúp cửa cửa thang thang dây chuyền chỉ mở ra khi cửa ca bin mở ra, điều đó giúp giữ không gặp sự cố cho những người dùng thang máy cũng như một phần người trong khu vực lắp đặt.

hệ thống cứu hộ tự động: hệ thống này được hoạt động trong khi điện lưới bất ngờ bị ngắt, điều này giúp thang máy di chuyển về lầu gần nhất và mở cửa để một số người bên trong vận hành ra ngoài.

thiết bị chiếu sang khẩn cấp: những thang dây chuyền chở khách đang với trang thiết bị phát sáng cấp bách, led này sẽ được gắn kết với power supply dự trữ của thiết bị cứu hộ tự động hóa, do đó khi mất hệ thống cấp điện lưới máy móc cứu hộ tự động hóa kích hoạt, lúc này thiết bị chiếu sáng đèn led trong cabin đang sáng, giúp khách hàng ko bị hoảng hốt, e ngại hãi, tối tăm.

Chuông báo động: chuông nghiêm trọng là thiết bị giúp người trong cabin liên hệ trực tiếp được với bên bên cạnh qua tín hiệu liên lạc, trong ví như cần nhờ hỗ trợ trong khoảng bên bên cạnh.

Mỗi một bộ thang máy đều có rất nhiều các “information” an toàn cho thang, để dám chắc không nguy hiểm tuyệt đối với người sử dụng thang dây chuyền thì đa số trang thiết bị không nguy hiểm của thang cần được thi công đầy đủ, không bỏ sót, bỏ lỡ những bước không gặp sự cố của thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.