Kích thước hố thang máy
Kích thước hố thang máy mitsubishi gia đình
15 Tháng Mười Một, 2016
giá thang máy gia đình loại nhỏ nhất
15 Tháng Mười Một, 2016

Sản phẩm thang máy cho các nhà thầu

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2016/06/san-pham-thang-may.jpg

Sản phẩm thang máy là một sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong các công trình cao tầng, và các trung tâm thương mại các công trình công cộng. Thang máy được biết đến như một phương tiện di chuyển không thể thiếu trong cuộc sống hiện  nay của người dân ở những tòa nhà cao tầng. Việc sử dụng hàng ngày là điều hiển nhiên, chính vì thế sản phẩm thang máy chất lượng thì mới có thể đảm bảo an toàn tính mạng của người dân.

Giá thang máy gia đình

sản phẩm thang máy

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2016/06/s%E1%BA%A3n-ph%E1%BA%A9m-thang-m%C3%A1y1.jpg

Sản phẩm thang máy an toàn

Chủ thầu cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn thang máy, điều này cần được tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định mua thang. Các hãng nổi tiếng hiện nay chắc hẳn ít nhiều các bạn có thể biết như : Mitsubishi, Schindler, Fuji….. nhưng thường thì sản phẩm chính hãng của các công ty thường chỉ do những nhà cung ứng chất lượng. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty về thang máy thì liệu có thể là quá khó cho các bạn lựa chọn công ty nào đúng và chất lượng.

Địa chỉ đáng tin cậy và nổi tiếng để bạn có thể tin tưởng về các thang máy cho công trình của mình là công ty TNHH Gia Định . Công ty luôn cung ứng ra thị trường sản phẩm thang máy chất lượng và đảm bảo an toàn nhất kèm theo là đội ngũ nhân viên chất lượng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công và lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ nhất.

Điều này đã được kiểm chứng qua những khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ phía công ty. Để được tư vấn chi tiết về thang máy tải khách quý khách vui lòng gửi yêu cầu vào hòm thư:giadinh.homelift@gmail.com hoặc gọi điện vào số điện thoại hotline: 09.74558.223

Bản vẽ thang máy với các tiêu chuẩn riêng cho thang máy loại nhỏ

ban-ve-thang-may-voi-cac-tieu-chuan-rieng-cho-thang-may-loai-nho

CM: Chưa được phân loại

Thẻ: k có

Thiết kế bất kỳ vật dụng gì cũng cần bản vẽ cụ thể, chi tiết để đảm bảo sản phẩm thiết kế ra đúng và đạt chất lượng như đã tính toán từ trước. Với thang máy thì không phải là ngoại lệ, bản vẽ thang máy là điều kiện thiết yếu để có một sản phẩm thang máy tốt và thi công đúng theo kích thước kỹ thuật của công trình.

Bản vẽ thang máy – phần hố thang

Hố thang là một phần không thể thiếu và rất quan trọng trong các thiết kế thang máy, để đảm bảo chất lượng thì độ sai lệch đường trục đối xứng thang máy mỗi bên không được vượt quá 25 mm và 10 mm là độ sai lệch tối đa mà đường trục thẳng đứng với tâm giếng so với vị  trí đường trục đối xứng của mỗi khoang tầng. Khi thiết kế thi công thang máy cần đảm bảo cho chống thấm đáy thang máy, làm cầu thang xuống hố pit, chừa lỗ để lắp cửa tầng và hộp button theo bản vẽ thang máy

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2016/06/b%E1%BA%A3n-v%E1%BA%BD-thang-m%C3%A1y.jpg

bản vẽ thang máy

Bản vẽ thang máy – phòng máy

Phòng máy cần có thiết kế thông thoáng, chống ẩm, chống thấm, cần có làm móc treo ở nóc phòng máy, ở phòng máy có lắp đặt cửa phòng và hệ thống đèn phòng máy, đối với phòng máy cũng cần có lối đi cầu thang bộ riêng lên phòng máy

Cung cấp điện cho thang máy
  1. Lắp đặt đường dây điện nguồn 3 phase -15KVA- 4 dây và một dây tiếp đất đến phòng máy, yêu cầu điện trở tiếp đất không quá 4 Ohm.

  1. Lắp đặt hộp điện nguồn cho phòng máy tại cao độ 1500 mm, bên trong có 1 CB 3 phase – 30A và 1CB 1 phase – 5A.

Tag:

thang máy mini 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.