phương pháp lắp camera thang dây chuyền – quan sát hoạt động thang máy

Công suất thang máy
Chọn lọc công suất cầu thang máy gia đình như thế nào cho hợp lý?
5 Tháng Ba, 2019
Báo chi phí dịch vụ thang máy mini 2018
8 Tháng Tư, 2019

phương pháp lắp camera thang dây chuyền – quan sát hoạt động thang máy

Camera thang máy

Các bước để lắp đặt một chiếc camera cho thang máy:

  • Lựa chọn camera chiếc gì khi lắp trong thang dây chuyền
  • Dùng bộ thu phát Wifi Camera cho thang máy.
  • Sử dụng cáp mạng dùng cho thang máy
  • “connect” camera trong ca bin đến đầu thu như đấy nào?
  • “connect” qua bộ phát wifi thang dây chuyền
  • Gắn kết qua cáp mạng chuyên dụng sẽ được chạy cho thang máy
  • Hãng camera được khuyên sử dụng trong khi lắp camera cho thang máy
  • Tuyển chọn cơ sở thi công thi công camera cho thang dây chuyền.

Nạn cưỡng hôn bây giờ quá hành hoành mà chưa có chế tài xử phạt cụ thể cho tội này. ví như chỉ kể bằng mồm đã không với chứng cứ đầy đủ để cấu thành tội để xử phạt. Tuy nhưng với mẫu camera thang máy quan sát ta sẽ có đủ chứng cứ quy tội này vào những tội có mức độ nghiêm trọng hơn.

Chọn lựa camera dòng gì khi lắp trong thang dây chuyền

Dây cáp camera trong thang máy
Dây cáp camera trong thang máy

giả dụ chúng ta đã mang sẵn Động cơ camera cho tòa tháp thì chúng ta đang chọn theo thiết bị camera mang sẵn để phối hợp tầm giá. Còn ko chúng ta đã chọn 1 trong 2 loại sau.

Camera analog

Camera Analog chính là chiếc camera giám sát dùng cảm biến CCD, mẫu xuất trong khoảng camera analog ra được số hóa để tinh chế. Để truyền mang mẫu, điều này cần phải chuyển đổi biểu hiện quay lại analog và truyền mang về một thiết bị analog, chẳng hạn như màn hình hoặc đầu ghi hình.

Như bạn sẽ biết thì thang dây chuyền dùng ở tại chỗ điện 3 pha. Diện 3 pha lại ở tại chỗ gây can nhiễu cho các thiết bị truyền mang video công nghệ số (analog). giả dụ bạn dùng camera analog nếu ko tinh chế gọn gàng đang 90% bị nhiễu dấu hiệu kiểu (mành hình, sọc, lúc xuống lúc ko, lúc thang chạy bị nhiễu, …)

Camera IP

Camera ip được viết tắt trong khoảng Camera trang web trực tuyến Protocol nghĩa là camera dùng giao thức mạng để truyền vận chuyển hiện tượng, từng camera đã được cấp 1 ip nên đang hoạt động được riêng biệt không bắt qua một trang bị chuyển đổi dấu hiệu nào cả.

Để giám sát nhiều camera ip chúng ta sẽ tối thiểu bị ghi hình và giám sát tập trung viết tắt là NVR.giao thức mạng của cameraip này không bị tác động bởi từ trường gây can nhiễu hình ảnh nên camera ip được khuyên sử dụng khi lắp đặt trong thang máy.

Camera trong thang dây chuyền sử dụng cáp gì để kết nối?

Camera quan sát trong thang máy
Camera quan sát trong thang máy

nếu chúng ta chưa thi công có một số trường hợp hợp đồng đến công ty cung ứng thang dây chuyền cho thêm 4 cặp dây vào dây dấu hiệu thang dây chuyền mang sẵn để bạn dùng camera.

nếu sẽ thi công sẵn có thể liên hệ kỹ thuật theo dõi còn thừa cặp hiện tượng thang máy nào để sử dụng không đỡ phải đi dây bên cạnh. trường hợp không ta vẫn sẽ đi dòng dọc bên ko kể như sau:

Camera Analog

dòng dọc camera Analog ta sử dụng dòng dọc đồng trục liền nguồn chuyên dụng trong thang dây chuyền để hoạt động dây. Thường là những loại dòng dọc bọc cao su và sở hữu tính đàn hồi trơn tru giảm thiểu việc đứt cáp sau thời hạn dài sử dụng. dây chúng ta dùng nên chọn lựa mẫu dây dẹt để tiện lợi buộc gọn cùng với cáp hiện tượng trong khoảng tâm điểm điều khiển down buồng

dây camera bạn nên chọn dòng với cường lực hai bên để tăng sự vững chắc cũng như chịu lực lớn trong khi lắp ở những công trình cao tầng phải thả trong khoảng trên up.

Nên tuyển chọn dây lõi đồng hoặc mạ bạc mang vỏ chống nhiễu để hiện tượng mẫu được tuyệt vời và hạn chế biểu hiện đi up sau thời gian dài.

Camera IP

với camera IP ta mang phổ biến cách thức hoạt động cáp trong khoảng đầu ghi down ca bin của thang, mình sẽ điểm qua 2 cách nhà xưởng mình hay sử dụng.

Sử dụng bộ thu phát Wifi Camera cho thang máy.

hiện tại có vô số bộ thu phát wifi trong thang dây chuyền tuy nhiên người mua nên sử dụng mẫu mượt mà một chút sau thời gian dài chẳng phải bảo hành.

một số bộ phát bên mình đang phân phối người dùng có một số trường hợp tìm hiểu.

Sử dụng dòng dọc mạng chuyên dụng cho thang dây chuyền

với các thang máy phải chăng “floor” bạn đang dùng cáp mạng chuyên dụng để gắn kết gần giống như camera analog.

dây mạng chuyên dụng cho camera thang máy cũng cần với những nét độc đáo sau: vỏ thiết kế bằng cao su mềm, hai bên với thép gia cường, vỏ tráng bạc tránh tuyệt đối vấn đề xung dấu hiệu, dây mạng lõi đồng phổ biến sợi tránh gãy gập.

“connect” camera trong buồng với đầu thu như đấy nào?

Camera Analog

với camera analog thì bạn chỉ sở hữu 1 phương pháp đi dây duy nhất chính là buộc dòng dọc theo dây cáp của thang.

với quy trình này ta đã buộc theo dây cáp thang đến giả dụ cáp thang ko cuộn để thả tự do. đến các thang cáp thang được cuộn vào bạn sẽ ko buộc được kiểu này giảm thiểu rối cáp khó cuộn và khó thả kịp trong khi vận hành thang,

với thang cáp cuộn chúng ta sẽ nhờ kỹ thuật thang dây chuyền tậu theo dõi còn cặp dấu hiệu nào chưa sử dụng không để dùng cho camera.

Camera IP

kết nối qua bộ phát wifi thang máy

khi sử dụng bộ phát wifi thang dây chuyền bạn đang mang 1 bộ thu và 1 bộ được cấp tín hiệu để phát được đặt cố định trên cùng buồng hoặc ở dưới cùng tùy theo cơ sở cấp dấu hiệu thuận lợi. 1 bộ thu được gắn ở ca bin thang thu sóng kết nối với mạng

Mô hình giải pháp dùng bộ thu phát wifi thang dây chuyền

gắn kết qua cáp mạng chuyên dụng đang được hoạt động cho thang máy

gắn kết qua dây mạng chuyên dụng được hoạt động riêng cho thang dây chuyền tương tự như kết nối tin hiệu camera analog nhưng bạn thay cáp đồng trục bằng dòng dọc mạng để thang hoạt động dùng được cho camera ip.

Hãng camera được khuyên sử dụng khi lắp camera cho thang dây chuyền

Để cho mức chày cối được cao và sử dụng ít vấn đề nhất chung ta nên dùng các hãng camera có danh tiếng để lắp cho thang máy. Mình đã gợi ý 1 vài hãng camera bán vận hành nhất trái đất cho khách hàng tìm hiểu một trong 20 hãng này chính là ok.

TOP 1 vài công xưởng phân bổ camera vận hành nhất thế giới – theo Asmag tạp chí hàng đầu địa cầu

tuyển chọn nhà xưởng thi công thi công camera cho thang máy.

các bạn nên chọn lọc 1 công ty với công nghệ mượt mà và kỹ lưỡng trong khi làm việc tránh khó khăn về thang máy và ko gây cạnh tranh cho cư dân trong quá trình thi công lắp đặt.

Bài đăng: Công suất thang máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.