Những quy luật sử dụng thang gia đình bảo vệ tuyệt đối

Yêu cầu của cầu thang máy dành riêng cho nhà cải tạo sửa chữa
28 Tháng Hai, 2020
Chất lượng thang máy mini chất lượng “chuẩn men”
11 Tháng Ba, 2020

Những quy luật sử dụng thang gia đình bảo vệ tuyệt đối

dùng thang dây chuyền khái quát và thang máy cho gia đình đề cập riêng cần phải tuân theo 1 số những nguyên tắc nhằm đảm bảo bảo vệ tuyệt đối cho người sử dụng và cho thang gia đình như:

+ Hãy chính là người gọi tầng đúng quy định:

ra lệnh điều khiển cabin là yêu cầu trước tiên để sử dụng thang máy, để gọi được thang máy thì tại từng cửa lầu của thang gia đình đều với dự toán hiển thị trở nên rõ ràng các kí hiệu phương xuống, xuống của thang gia đình. hơn nữa còn thông báo trên mặt đèn phía trên của thang máy cũng chỉ rõ số tầng mà trang thiết bị thang máy đã chạy up hoặc lên. người dùng chỉ vấn đề bấm nút gọi tầng theo đúng chiều mình chạy. Và khi thang dây chuyền mở cửa hãy giám sát phía trong, hãy cứng cáp rằng cabin thang dây chuyền đang mang ở ấy mới bước vào thang.

Tham khảo thêm: https://thangmaymini.com/gia-thang-may-gia-dinh

+ khi bước vào thang máy hãy dừng bất kỳ vận hành khác:

người lớn có thể đang đề cập chuyện, cười đùa trở nên rôm rã trong khi đợi thang dây chuyền, trẻ con sẽ nghịch ngợm, hoạt động nhảy, nô đùa nhau khi chờ thang gia đình. tuy nhiên các hàng động này cần hãm lại trong khi bước vào thang dây chuyền, mục đích chính để dám chắc sự an toàn cho thang dây chuyền và người dùng trong khi chạy.

Những nguyên tắc sử dụng thang máy an toàn

+ ko cố chen ngang vào thang dây chuyền trong các tình huống:

không phấn đấu chen bước vào thang dây chuyền trong khi thang gia đình sẽ đông, đủ số người phía trong.

ko phấn đấu chen vào thang dây chuyền khi cửa thang sẽ đóng lại.

ko sở hữu gắng chen vào thang trong khi thang gia đình đã gặp trục trặc khó khăn.

+ Hãy theo dõi khi di chuyển ra khỏi thang:

Thang dây chuyền chính là trang bị cấu thành trong khoảng đa dạng linh phụ kiện khác nhau, bởi vậy một trong số các bộ phận đấy bị hỏng thì thang dây chuyền đang gặp trục trặc hoặc bất trắc thang hoặc ko vận hành được. vì vậy việc xảy ra những sự cố như dừng không bằng tầng, không đúng “floor” vẫn có một số trường hợp xảy ra. Để tránh các rủi do có thể đến người dùng hãy chú ý quan sát thật kỹ trong khi cửa thang mở, chỉ thoát ra khi thang gia đình dừng bằng cửa thang.

+ Nên quan sát trẻ con khi dùng thang máy:

trẻ nhỏ chính là đối tượng cực kỳ hiếu động, tò mò, nghịch ngợm, thậm chí phá phách. do đó trong khi cho trẻ sử dụng thang gia đình phụ huynh phải giám sát trẻ, hoặc với các trẻ lớn hơn cần giới thiệu trẻ cách dùng thang gia đình sao cho đúng.

ngoài ra khi quý khách hàng phát hiện bất cứ những bất thường nào từ thang dây chuyền hãy thông tin ngay đến người điều phối, hoặc thiết bị thang gia đình để kịp thời chỉnh đốn, hạn chế những sự cố có một số trường hợp gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.