Tò mò về cấu tạo của thang máy gia đình

Thang máy Mitsubishi Nexiez-S mới nhất ra mắt
15 Tháng Chín, 2016
Điểm cộng của mẫu thang máy mitsubishi bệnh viện Mitsubishi
15 Tháng Mười Một, 2016

Tò mò về cấu tạo của thang máy gia đình

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2016/09/tu-dien-thang-may.jpg tu-dien-thang-may

Về mặt cấu tạo, có thể chia thang máy thành 2 phần, đầu tiên là phần cơ khí và thứ 2 là phần điện. lúc thang máy liên doanh được chuyển đến tòa tháp thì chúng ở bây chừ trạng là các thiết bị rời, muốn vận hành được thì bắt buộc bắt buộc qua các khâu lắp đặt gắn đồ vật vào hố thang máy (do đó thang máy liên doanh muốn chạy tốt thì phần cấu tạo phải thấp và lắp đặt chuẩn).

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chả lẽ Tổng hợp về cấu tạo của dòng cầu thang máy rộng rãi nhất trên quả đât hiện tại đó là thang máy mitsubishi vận hành theo mẫu ròng rã rọc, có đối trọng. hiện nay cái thang máy mitsubishi này đang chiếm thị đa số nhất vì phù hợp để lắp đặt từ tòa tháp phải chăng tầng cho tới cực kỳ cao ốc.

1. Phần cơ khí thang máy gia đình

Bên trong hố cầu thang máy, phần thứ cơ khí trong giếng thang có phải bao gồm:
Rail dẫn hướng: sở hữu rail dẫn hướng đối trọng và rail dẫn hướng cabin, thang máy chở người thông thường có phải độc quyền 1 dàn rail cabin (gồm 2 rail) nhưng có các mẫu thang độc quyền kích thước cabin mập (ví dụ cầu thang máy chuyên chở ô tô) thì có lẽ sở hữu 2 hoặc 3 dàn rail.
Đối trọng: Khối lượng đối trọng được tính toán dựa trên tự trọng của cabin thang và tải trọng của thang máy. Đối trọng có thể được khiến cho từ bo quặng, bo gang hoặc là bo bê tông.
Hệ thống cabin: Cabin thang máy liên doanh gần như phần sườn, sàn cabin, nóc cabin, vách cabin (vách cabin thể thể được xây dựng từ những vật liệu như inox sọc nhuyễn, inox gương, thép phủ sơn,…)

Hệ thống điện của thang máy

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2016/09/he-thong-dien-cua-thang-may.jpg

Hệ thống phanh cơ khí: Phanh cơ khí sở hữu vai trò giúp cabin thang máy liên doanh bám vào rail trong nếu thang chạy quá tốc độ xây đắp hoặc rơi độc lập khi đứt cáp.
Cáp tải: Cáp chuyên chở thang máy liên doanh cũng như những mẫu thang máy mitsubishi khác là dòng cáp chuyên dùng có lõi bố tẩm dầu, do vậy không buộc phải và tuyệt đối không được bôi dầu mỡ vào cáp để giảm thiểu trường hợp bị trượt cáp.

Hệ thống giảm chấn, tất cả giảm chấn đối trọng và giảm chấn cabin.

 • Cửa tầng:
  Cửa tầng được lắp bên ngoài mỗi tầng, lúc được lắp đặt chuẩn thì cửa tầng không thể tự mở và cũng chẳng thể mở bằng tay được giả dụ không có chìa khóa (đây là đòi hỏi cực kỳ quan trọng để bảo đảm an toàn). Cửa tầng đóng mở được là vì cửa cabin điều khiển.
 • Buttong gọi tầng.
  Trên phòng máy.
 • Hệ thống khuông cơ khí bệ máy
 • Máy kéo: có cái cầu thang máy có phòng máy thì có thể sử dụng cả nhị dòng máy nâng là máy độc quyền hộp số và mẫu máy ko hộp số còn thang không phòng máy thì bắt buộc phải sử dụng loại máy kéo ko hộp số.
 • Hệ thống phanh cơ khí.
 • Hệ thống truyền động cửa tầng (đầu cửa tầng) và cửa cabin (đầu cửa cabin): thang máy gia đình có hay bị hỏng vặt hay không, cửa thang lúc đóng mở có dịu dàng, bền vững hay không nhiều phần là bởi vì chất lượng đầu cửa. hiện thời độc quyền hai cái 1 là đầu cửa du nhập và hai là chiếc tạo ra trong nước, đầu cửa nhập cảng sở hữu chất lượng rẻ hơn phổ biến so với cái hàng nội địa, bây giờ cầu thang máy Gia Định đang sử dụng đầu cửa nhập.
  có dòng cầu thang máy du nhập nguyên cái thì phần cơ khí được phát hành ở nước bên cạnh, còn thang máy gia đình nội địa (thang máy gia đình liên doanh) thì phần cơ khí chủ công được gia công ở trong nước (trừ rail dẫn hướng, cáp tải), với những siêu thị thang máy liên doanh mập bằng máy móc đương đại thì chất lượng sản xuất hiện ko kém gì hàng nhập cảng mà chi phí siêu thấp.

2. Phần điện thang máy gia đình

 • Phần điện bên trong hố cầu thang máy, gồm:
 • Cáp tín hiệu: Cáp tín hiệu được đấu nối từ tủ điện trên phòng máy xuống hộp điều khiển được lắp trên nóc cabin.
 • Hộp điều khiển trên nóc cabin.
 • Hệ thống điện chiếu sáng dọc hố thang máy mitsubishi.
 • Hệ thống các công tắc giới hạn hành trình.
 • Trên phòng máy:
 • Tủ điều khiển: Là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của một mẫu thang máy hiện đại gần như vỏ tủ, hệ thống relay, contactor, thiết bị điều khiển (PLC hoặc bo vi xử lý), điều khiển vận tốc (biến tần), những bo mạch trung gian.
  hai thiết bị quan trọng nhất của một tủ điều khiển thang máy gia đình đấy là: thiết bị điều khiển và điều khiển vận tốc, hiện tại thang máy mitsubishi bởi vì siêu thị TNHH cầu thang máy Gia Định cung cấp đều sử dụng các đồ vật chính hãng của những hãng bán thang máy nổi danh nhân loại như Mitsubishi, Fuji,..
 • Hệ thống cứu hộ tự động: Đây là đồ vật rất cần thiết đối với cái thang máy mitsubishi chở người, nó chả lẽ giúp người ta không bị kẹt trong thang máy khi mất điện đột ngột. Hệ thống cứu hộ tự động hoạt động dựa trên nguồn đề phòng từ UPS hoặc bình cường bạo quy.
  Từ thông tin về cấu tạo thang máy mitsubishi trên đây thì ta thấy rằng để một mẫu cầu thang máy hoạt động rẻ, bình ổn, sở hữu tính thẩm mỹ cao thì yêu cầu các phần cơ khí phải được phát hành chuẩn xác, nhan sắc nét, vững bền và phần điện buộc phải dùng những trang bị phải chăng, có căn nguyên và nguồn gốc rõ ràng.
 • Công ty TNHH thang máy mitsubishi Gia Định tự hòa là một trong số ít những công ty sở hữu nhà máy sản xuất quy mô to, mang máy móc và trang vật dụng đương đại cộng hàng ngũ công nghệ viên sở hữu kinh nghiệm, những thang máy mitsubishi vận tải khách, thang máy chuyên dụng cho nhà ở gia đình, thang máy chuyển vận hàng,…mang nhãn hiệu GDE luôn bảo đảm những mục tiêu cao nhất và chất lượng và thẩm mỹ.

Tags:

 • ý thức đi thang máy công cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.