Mitsubishi tư vấn kỹ thuật mới cho fix lỗi thang dây chuyền

Lựa chọn loại thang máy gia đình không phòng máy
17 Tháng Chín, 2019
Tuyển chọn động cơ cho thang máy Mitsubishi gia đình hợp lý nhất
4 Tháng Mười, 2019

Mitsubishi tư vấn kỹ thuật mới cho fix lỗi thang dây chuyền

Thang máy Mitsubishi

Xu thế ứng dụng cấu tạo vào qui trình công nghệ lắp ráp và fix lỗi thang dây chuyền, thang máy cuốn đang diễn ra nhộn nhịp ở các công ty thang dây chuyền trên khắp toàn thẻ con người. vừa qua, Tập đoàn ThyssenKrupp đã chỉ dẫn kỹ thuật M,s BRIDGE cho việc giám sát và kiểm tra thang máy thang máy từ xa dự trên thiết bị điện toán đám mây và website vạn vật IoT.

M’s BRIDGE được ThyssenKrupp Electric Building Techno-Service (một công xưởng con thuộc tuyệt đối vốn có của Mitsubishi Electric Corp) hướng dẫn nhằm giúp quan sát tiếp tục theo thời gian thực, kiểm tra nói chung thiết bị, Đánh giá dữ liệu của hệ thống thang máy và thang cuốn vận chuyển thương hiệu Mitsubishi trên toàn cầu từ ấy với những hỗ trợ, các thông tin kịp thời cho vấn đề kiểm tra thang máy, khắc phục trục trặc cũng như việc bảo trì định kỳ.

Ban đầu, M’s BRIDGE đã được ứng dụng tại Hồng Kông và Singarpore, tiếp theo đấy chính là những thị trường khác như các nước trong môi trường Châu Á, Châu Âu và Châu Bắc Mỹ. từ nay cho tới cuối năm 2022, Hitachi đặt chỉ tiêu sẽ ứng dụng cấu tạo này ở khoảng 15 nước.

Thông tin “information” hơn về thiết bị M’s BRIDGE

M’s BRIDGE sẽ:

theo dõi vận hành của thang máy 24/7 và tự động hóa tuyệt đối việc chính xác đoán những bất trắc, khó khăn.

các nội dung được thu thập đã được Nhận định, tự nhủ nguyên do

tự động nhận diện những dấu hiệu cho thấy đang phát sinh sự cố, trong khoảng thông tin ấy đã giúp khắc phục kịp thời giảm thiểu các hỏng hóc nghiêm trọng hơn.

M’s BRIDGE giúp cho qui trình bảo trì thang dây chuyền tốc độ cao hơn, tin cậy hơn dựa vào các các Tìm hiểu nội dung sẽ được thu thập trong khoảng trước đó:

bởi vì những lợi ích mang lại đấy bởi thế khi M’s BRIDGE được hãng thang máy gia đình cập nhật trên toàn bộ các thang máy của họ cung cấp trên toàn thé giới đã chở lại chất lượng sản phẩm cùng gói phục vụ hậu mãi tốt nhất cho người dùng.

Bài đăng: thang máy gia đình không phòng máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.