Bảo trì thang máy – cách giúp thang máy vận hành hiệu quả
15 Tháng Mười Một, 2016
Thang máy gia đình – sự hiện đại và tiện dụng
15 Tháng Mười Một, 2016

Hoạt động của thang máy hành khách

Khả năng chứa của thang hành khách
công suất thang máy chở khách ‘có liên quan đến không gian sàn sẵn có. Nói chung thang máy chở khách có dung lượng từ 1.000 đến 6.000 bảng Anh (450-2,700 kg) trong 500 lb (230 kg) gia tăng.

Tốc độ của thang  máy hành khách

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2016/05/images-1.jpg

thang hành khách đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà

Nói chung thang máy chở khách trong các tòa nhà tám tầng hoặc ít hơn là thủy lực hoặc lực kéo, có thể đạt tốc độ lên đến 200 ft / min (1,0 m / s) thủy lực và lên đến 500 ft / phút  lực kéo. Trong các tòa nhà lên đến mười tầng, lực kéo và không hộp số thang máy có thể có tốc độ lên đến 500 ft / min (2,5 m / s), và trên mười tầng tốc độ bắt đầu tại 500 ft / min (2,5 m / s) lên đến 2000 ft / phút (10 m / s).

Cabin của thang hành khách
Một cabin là một phiên bản sâu sắc hơn về thang máy chở khách, và có thể được sử dụng để mang giường, cáng ngoài hành khách. Trong bệnh viện có cabin và và các chức năng đặc biệt riêng, thang máy ngủ thường chỉ dành riêng cho bệnh nhân.

Hầu hết các thang giường có sẵn trong năng lực của 750 và 1000kg. Hầu hết các thang giường ‘tốc độ hơi chậm hơn so với thang máy chở khách’ tốc độ, làm cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi đi trong thang máy.

Sự tiện dụng của thang máy gia đình : https://giathangmay.info/thang-may-gia-dinh-su-hien-dai-va-tien-dung/

Dịch vụ đến từ thang máy hành khách

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2016/05/thang-Mitsubishi-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng.jpg

thang máy hành khách chất lượng

Một thang máy dịch vụ thường được sử dụng bằng cách xây dựng đội ngũ nhân viên thay vì người khác. Đôi khi, những thang máy có thể sử dụng để chở hàng hóa  thay vì hành khách. Hầu hết các dịch vụ thang máy chậm hơn so với thang máy chở khách.

Các kích thước thang máy dịch vụ có thể giống hoặc lớn hơn thang máy chở khách, thang máy sâu như giường, nhưng hầu hết các thang máy dịch vụ không lớn như thang máy chở hàng.

Thủy tinh / phong cảnh / quan sát thang máy hành khách
Thang máy quan sát đặt taxi ở bên ngoài của tòa nhà. Vách kính xe thang máy  hành khách cho phép hành khách để xem cảnh quan thành phố hoặc cấu trúc của tòa nhà khi họ đi du lịch. Bằng cách loại bỏ vỏ sắt của cabin, thang máy quan sát cũng cung cấp chủ sở hữu, các kiến trúc sư và các nhà xây dựng lợi thế tiết kiệm không gian có giá trị.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.