Giá thang máy gia đình tốt nhất thị trường hiện nay, giá thang

Thang máy Mitsubishi hiện đại
15 Tháng Mười Một, 2016
Thời gian thi công thang máy
15 Tháng Hai, 2017

Giá thang máy gia đình tốt nhất thị trường hiện nay, giá thang

Giá thang máy gia đình tốt

Giá thang máy

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2015/06/gi%C3%A1-thang-m%C3%A1y-300×191.jpg

Giá thang máy – nỗi quan tâm của chủ đầu tư

Thang máy hiện nay là thiết bị không thể thiếu cho các công trình cao tầng cũng như các công trình thấp tầng hiện nay. Cho nên việc tìm hiểu các thông tin liên quan đến thang máy là vô cùng cần thiết và quan trọng đối với các chủ thầu công trình. Khi tìm hiểu về thang máy thì các thông tin kỹ thuật như : cấu tạo máy, phòng máy, ca bin, nội thất, kích thước , tải trọng… là điều không thể thiếu nhưng một điều mà các khách hàng luôn quan tâm hàng đầu chính là giá của thang máy.

Vì khi lắp đặt thang máy cho công trình thì thang máy có chi phí khá cao cho nên cân nhắc lựa chọn thang máy như thế nào để tránh lãng phí chính là tiêu chí của khách hàng hiện nay.

Giá thang máy gia đình trên thị trường

Giá thang máy gia đình

Giá thang máy gia đình

Có rất nhiều thang máy đến từ các hãng khác nhau : Thang máy Mitsubishi, thang máy Fuji, thang máy Schindler, thang máy monatari…. Giá thành mà thang máy nhập khẩu từ các hãng này cũng khác nhau. Với thang máy Mitsubishi khi gia đình có giá thành là 285.000.000 thì cũng thang máy gia đình nhập từ Ý, thang máy Fuji nhập khẩu từ Hàn Quốc thì có giá thành cộng thêm 40.000.000 so với thang máy Mitsubishi

Và giá thành của thang máy cũng khác nhau, ngoài ra giá thành thang máy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:
Giá thang máy phụ thuộc vào tải trọng :

VD : thang máy tải khách Mitsubishi có tải trọng tử 300 kg – 350 kg có giá thành : 260.000.000 chưa bao gồm thuế VAT trong khi thang máy Mitsubishi có tải trọng 300 kg – 450 kg có giá thành : 285.000.000 chưa bao gồm thuế VAT

Giá thang máy còn phụ thuộc vào số tầng thang máy di chuyển qua, tòa nhà có số tầng càng cao thì thang máy có giá thành càng cao. Với thang máy Mitsubishi được phân phối bởi công ty Gia Định thì giá thang máy sẽ tăng thêm 10.000.000 khi tăng thêm một tầng.

Giá thang máy phân theo động cơ

Với thang máy hiện nay thì có hai loại động cơ cụ thể : thang máy không phòng máy, thang máy có phòng máy. Với giá thành của hai thang máy hiện nay thì khá là khác nhau nó chênh lệch nhau chúng ta cũng có thể thấy rõ điều nay. Giá của thang máy không phòng máy sẽ đắt hơn thang máy có phòng máy là 50.000.000. Hay còn phụ thuộc vào dòng điện mà thang  máy sử dụng, khi thang máy sử dụng dòng điện 1 phase sẽ đắt hơn thang máy dòng điện 3 pha 10.000.000, điều này bạn cũng cần cân nhắc và xem tòa nhà mình thì phù hợp với thang máy như thế nào.

Giá thang máy còn phụ thuộc vào các yếu tố được quy định rõ :

Khi nội thất thang máy bằng innox hoa văn xen gương, cabin và cửa tầng có hoa văn họa tiết, ốp đá sàn, dùng màn hình LCD trong thang máy…. Các thiết bị phụ kiện này đều có giá thành riêng của từng công ty quy định.

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2016/03/cropped-thang-m%C3%A1y-gia-%C4%91%C3%ACnh-1.gif

Công ty TNHH Gia Định – công ty hàng đầu trong cung cấp thang máy chất lượng với giá thành hợp lý nhất

Lưu ý với các giá ảo của thang máy trên thị trường.

Giá thang máy cho gia đình

Giá thang máy cho gia đình

Do thang máy là vật dụng khá đắt cho nên khi lựa chọn cho công trình cũng có tâm lý bớt được chút nào hay chút đấy. Nhưng chính điều này khiến cho những thang máy kém chất lượng len lỏi vào thì trường núp dưới các hình thức chiêu bài khuyến mại hấp dẫn hay các hình thức gói quà… để thu hút người mua.

Các thang máy lậu ở Việt Nam hiện nay thường là thang máy Trung Quốc không được qua kiểm định. Chúng ta cần hiểu rõ thang máy Trung Quốc và thang máy có công nghệ nước ngoài được sản xuất tại Trung Quốc. Vì thang máy sản xuất lậu hay thang máy kém chất lượng có  khả năng gây tai nạn rất cao cho người sử dụng thang máy. Các thang máy này có giá thành rẻ cũng bởi các thang máy này đã dùng những vật liệu kém chất lượng để sản xuất hay trong quá trình lắp đặt đã cố ý bỏ đi lắp đặt các thiết bị an toàn để thang máy dễ dàng di chuyển cũng như có giá rẻ hơn.

Một số vấn đề khác về giá thang máy

Khi lắp đặt thang máy thì bạn cũng cần kiểm tra giám sát khi thi công công trình để đảm bảo thang  máy được lắp đặt đúng tiến độ và theo kế hoạch đã định. Thang máy sau khi lắp đặt xong phải tiến hành chạy thử đồng thời kí kết hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng thang máy. Các hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng thang máy này có giá thành tùy vào công ty mà bạn chọn phân phối sản phẩm thang máy cho công trình của bạn.

Bạn nên chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm thang máy, có đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, uy tín. Cho nên bạn hãy tìm hiểu qua các trang mạng xã hội, tìm kiếm và nghe tư vấn trực tiếp hay từ các khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty.

Công ty chúng tôi, công ty TNHH Gia Định với hơn 15 năm kinh nghiệm trong cung cấp các sản phẩm thang máy. Thì công ty đã trở thành công ty hàng đầu trong việc đưa tới khách hàng Việt với những sản phẩm thang máy đích thực. Được khách hàng tin dùng và đánh giá cao từ sản phẩm đến thái độ phục vụ của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về giá thang máy xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu tư vấn về thang máy mini gia đình mitsubishi loại nhỏ vào  hòm thư:giadinh.homelift@gmail.com hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0974558223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.