Công nghệ thang máy hiện đại tiên tiến mang lợi ích kinh tế cao

Thang máy an toàn như thế nào cho khách hàng
15 Tháng Mười Một, 2016
Giá thang máy tốt nhất cho khách hàng với dịch vụ ưu việt
15 Tháng Mười Một, 2016

Công nghệ thang máy hiện đại tiên tiến mang lợi ích kinh tế cao

Lắp đặt thang máy là một doanh nghiệp trưởng thành, nhưng sự thay đổi đang diễn ra như không gian văn phòng và năng lượng có được đắt tiền. Hầu hết các tòa nhà có chiều cao hơn bốn câu chuyện sử dụng thang máy kéo. Một động cơ ở phía trên của trục quay một ròng rọc-bản chất là một ròng rọc-đó tăng và giảm cáp gắn vào chiếc xe taxi và một đối trọng. Gears kết nối động cơ và ròng rọc trong hệ thống chậm hơn. Công nghệ thang máy giúp thang máy nhanh hơn là không hộp số; các ròng rọc được ghép trực tiếp.

Công nghệ thang máy tương lai

https://giathangmay.info/wp-content/uploads/2016/05/ki%E1%BB%83m-%C4%91%E1%BB%8Bnh-thang-m%C3%A1y-Mitsubishi-1024×768.jpg

công nghệ thang máy

Đồng thời, các nhà sản xuất đang khai thác trọng lực để tiết kiệm năng lượng. Một đối trọng được lựa chọn để cân nhắc về nhiều như một chiếc taxi với 40-45 phần trăm của một tải đầy đủ làm giảm sản lượng động cơ cần thiết. Nhưng khi một thang máy có sản phẩm nào lắp đặt công nghệ thang máy mới, đối trọng nặng hơn của mùa thu cung cấp quá nhiều năng lượng; điện trở lớn tiêu tan năng lượng dư thừa dưới dạng nhiệt.

Giá thang máy: https://giathangmay.info/

Cải tiến công nghệ thang máy là upping hiệu quả của con người trong các tòa nhà với nhiều trục. tòa nhà văn phòng được nhồi nhét thêm nhiều người vào tầng hiện có, nhưng dân số tăng lên có thể làm chậm dịch vụ thang máy. Để bù lại, các trình cài đặt được thay thế cho “lên” và nhấn nút “xuống” trong phòng giải lao với màn hình hiển thị số hoặc miếng cảm ứng. -Sẽ là hành khách đẩy số tầng mà họ muốn, và một máy tính nói với họ mà thang máy để đi, nhóm người đi đến tầng cùng hoặc lân cận. Các máy tính công văn thang máy để mỗi người đi đến một tập hợp nhỏ của tầng gần đó, thay vì đi du lịch một cách ngẫu nhiên đến nay lên và xuống. Đề án giảm thời gian chờ đợi và tiêu thụ năng lượng.

Tag:

thang máy mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.