Chọn lọc công suất cầu thang máy gia đình như thế nào cho hợp lý?

Bạn chọn tầng thang máy
Hệ điều khiển của thang máy hiên nay
7 Tháng Mười Một, 2018
Camera thang máy
phương pháp lắp camera thang dây chuyền – quan sát hoạt động thang máy
8 Tháng Tư, 2019

Chọn lọc công suất cầu thang máy gia đình như thế nào cho hợp lý?

Công suất thang máy

những Dự án nhà ở cũng cần dùng cầu thang máy gia đình bởi vì nhu cầu vận động của con người cao hơn so với lúc trước rất nhiều. Và để bạn sở hữu thể chọn được công suất thang máy gia đình hợp lý nhất cho ngôi nhà mình, đừng nên bỏ lỡ thông tin bài viết dưới đây nhé!

Tuy nhu cầu tiêu dùng cao nhưng các vấn đề câu hỏi của khách hàng như: cầu thang máy sở hữu tiêu hao nhiều điện không và yếu tố ảnh hưởng tới vấn đề này đó chính là công suất. Dựa theo động cơ hoạt động của cầu thang máy gia đình thì hiện tại phân khiến cho 2 dòng chính: Động cơ không hộp số và động cơ với hộp số. Mỗi một loại sẽ tuyển lựa công suất biệt lập khác nhau. Cụ thể đấy là:

một. Công suất thang máy gia đình không hộp số:

– Ứng dụng: Tại các gia đình tư nhân cao tầng, chung cư mini tránh về không gian, vi la sẽ tiêu dùng động cơ không hộp số phổ quát hơn những địa điểm khác. Công suất chiếc không hộp số tương ứng có từng tải trọng như sau:

+ có các cầu thang máy sở hữu tải trọng nghiêng ngả từ 300kg – 350kg thì sử dụng công suất: hai.2kw

+ sở hữu những thang máy với tải trọng to hơn, tầm 400kg – 450kg thì công suất tiêu dùng bình thường 3.2kW

– không những thế, nếu gia đình bạn sử dụng mức tải trọng to hơn thì công suất sẽ cao hơn so có hai mức ở trên. ngoài ra, thường gia đình sẽ chọn lựa các trọng tải đưa ra ở nội dung trên.

hai. Công suất thang máy gia đình có hộp số

Thang máy công suất lớn

– Ứng dụng: Tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng của con người, Dự án vun đắp mà người ta thường tuyển lựa hãng động cơ Mitsubishi hoặc động cơ Fuji. Cũng tương tự như mang công suất không hộp số ở trên, tùy thuộc vào mức trọng tải mà lựa chọn công suất khác nhau. tiêu biểu ấy là:

+ sở hữu cầu thang máy gia đình mang hộp số tải trọng 300kg – 350kg sẽ sử dụng công suất là 3.0kw

+ Còn sở hữu trọng lượng cầu thang máy trong khoảng 400kg – 500kg thì công suất là 5.5kw

– Trong trường hơp các mức trọng tải to hơn ở trên thì bạn nên cân đề cập việc tuyển lựa công suất hợp lý sao cho tương hợp cả với nhu cầu cũng như tần suất tiêu dùng của gia chủ.

– Trong hai cái thang máy đề cập trên thì việc bạn chọn lọc thang máy gia đình mang hộp số sẽ ổn định, bền đẹp và phù hợp có tương đối phổ quát không gian cũng như đáp ứng nhu cầu di chuyển phổ quát của các bạn.

tuy nhiên, cho dù bạn có tuyển lựa cái có hộp hay không mang hộp số thì cần cân đề cập thật kỹ việc lựa chọn liên hệ lắp đặt thang máy. cội nguồn của sản phẩm phải rõ ràng, công ty cần cung cấp phần nhiều giấy tờ về linh kiện, các chứng từ xuất khẩu để tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng

kỳ vọng mang các thông tin mà chúng tôi san sớt ở trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về công suất thang máy gia đình. từ đó mang thêm kiến trúc để lựa chọn được sản phẩm cũng như tải trọng, công suất thích hợp nhất cho ngôi nhà mình. Hoặc là hành trình chuyển di của những thành viên trong gia đình với nhẹ và êm ái hay không phụ thuộc lớn vào bộ điều khiển của thang.

giả dụ bạn còn bất cứ nghi vấn nào can dự tới cầu thang máy gia đình vui lòng địa chỉ ngay sở hữu chúng tôi qua số hotline để chuyên gia tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.