Các lắp đặt và sử dụng thang máy mà bạn nên biết

Cabin thang máy ảnh hưởng đến giá thangCabin thang máy ảnh hưởng đến giá thang
Giá thang máy mini gia đình và các yếu tố tác động lên giá thang máy gia đình
24 Tháng Hai, 2017
Thang máy mitsubishi mini cho gia đình, thang máy loại nhỏ
27 Tháng Hai, 2017

Các lắp đặt và sử dụng thang máy mà bạn nên biết

lắp đặt cơ khí thang máy gia đình

Hãy để ý đến áo quần, cặp, túi xách để tránh bị kẹt lại ở cửa thang khi chúng di chuyển. Hệ thống thang hiện nay đã có hệ thống mắt thần để chống kẹt thang máy. Tuy nhiên hệ thống này lại có 2 loại là dạng điểm và dạng thanh. Bạn hoàn toàn yên tâm với hệ thống dạng thanh vì bạn sẽ không bao giờ bị kẹt bất kỳ một vật gì ở cửa thang. Nếu kẹt thang máy sẽ không đóng lại.

Một số các trường hợp kỹ thuật không lắp đặt đúng với yêu cầu

Nhưng đối với dạng điểm thì hãy lưu ý vì với hệ thống này thường chỉ có một vài điểm ở phần dưới cửa thang còn phần cao hơn thì không có vì thế nên mặc dù người bạn không thể kẹt nhưng các vật dụng khác ở phía trên, không có trong tầm kiểm soát của mắt thần thì hoàn toàn có thể bị kẹt lại ở cửa thang máy, việc này sẽ rất nguy hiểm.

Không nói chuyên to, bàn tán chuyện với người khác trong thang máy. Không gian thang máy rất hẹp vì thế nếu bạn nói to hay đùa nghịch trong thang thì âm thanh sẽ bị vọng lại và gây khó chịu cho những người xung quanh.

Quy trình lắp đặt thang máy

Quy trình lắp đặt thang máy

Xử lý khi thang máy gặp sự cố

Hiện nay, mặc dù khoa học công nghệ ngày càng hiện đại và thang máy ngày càng được lắp đặt các thiết bị an toàn hơn, tuy nhiên việc chúng gặp vấn đề khi đang di chuyển không phải là điều khó gặp. Những vấn đề thường gặp phải như là: kẹt thang máy, thang rơi tự do…

Nếu không may rơi vào những trường hợp như vậy, trước tiên hãy giữ bình tĩnh, đừng hoảng hốt. Đôi khi sự cố chỉ đơn giản là tòa nhà hiện đang mất điện hoặc gặp một trục trặc nho nhỏ về kỹ thuật thôi. Để xử lý trường hợp này tốt nhất hãy ấn chuông báo ngay bên trong cabin. Nếu không được bạn có thể gọi theo số hotline cũng thường được các nhà sản xuất cung cấp bên trong thang máy. Trường hợp không thể liên lạc được thì hãy gọi điện cho người thân và nhờ kỹ thuật đến giúp. Quan trọng là bạn hãy nhớ luôn mang theo điện thoại, đặc biệt vào những khoảng thời gian vắng người để khi cần bạn có thể liên lạc được ngay tránh những sự cố không mong muốn có thể xảy ra.

Tìm hiểu thêm về: thang máy Mitsubishi

Quy trình lắp đặt thang máy cần phải đạt chuẩn thì thang máy mới hoạt động đảm bảo chất lượng được

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thang máy được cung cấp từ nhiều các công ty thang máy khác nhau. Mỗi công ty sẽ có một tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau. Vậy nên chúng ta cần đảm bảo được chất lượng cũng như qua trình lắp đặt đảm bảo được các yêu cầu an toàn để thang máy có thể hoạt động một cách tối ưu nhất.

Bài đăng trước: Giá thang máy mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.