Cabin dành cho thang máy gia đình tải người

Thang máy mini gia đình tiết kiệm diện tích
6 Tháng Mười Một, 2017
Thang máy gia đình
Thang máy gia đình trên thị trường hiện nay
28 Tháng Mười Một, 2017

Cabin dành cho thang máy gia đình tải người

Cabin thang máy gia đình

Một trang bị thang máy liên doanh được để ra dùng có những yêu cầu, chất lượng cần đạt để vấn đề dùng thang máy liên doanh diễn ra thuận lợi, thành công và luôn tồn tại an toàn cao bổ sung nhu cầu dùng của mỗi một con người.

Đối với chất lượng Quốc gia TCVN 5867 : 2009 chính là cơ sở để vấn đề lắp đặt, đưa cầu thang máy vào sử dụng đối với năng lực duy trì chất lượng cao cho từng thiết bị trong khi mang ra dùng nhằm bảo vệ cho tiện dụng sử dụng của người sử dụng. với những chất lượng chi tiết được luật định cho buồng của thang máy giúp nâng cao bên cạnh đó chất lượng của thang máy khi mang ra dùng.

Cabin thang máy 2

Cabin thang máy 2

Những nhu cầu chung cần được dám chắc với ca bin thang máy

Đối với buồng của thang máy liên doanh, thang máy mini được đưa ra dùng cần cam kết đứng vững những yêu cầu, tiêu chuẩn chung trong khi vận chuyển ra sử dụng:

 • Cabin của cầu thang máy cần đảm bảo có tối thiểu 2 rail cố định chiều chuyển động được lắp đặt để tăng năng xuất lắp đặt sử dụng cho trang bị.
 • Với khung của ca bin thang máy cùng với các chi tiết kết hợp cần sử dụng bao phủ hố thang kim loại , năng lực chịu mang hợp lý nhất mới có thể đặt ra sử dụng thông thường. trong quá trình test bộ hãm bảo vệ tuyệt đối của dây chuyền buồng cầu thang máy cũng như đối trọng cần ảnh hưởng trong phạm vi vận tốc tán thành, từ đó giúp bộ khống chế quá tốc, hay vấn đề đảm bảo cabin và đối trọng hạn up giảm chấn luôn đạt định mức tốt nhất.

Tiêu chuẩn an toàn với cabin thang máy tải khách

 • Thiết bị má trượt định vị cho buồng của thang máy liên doanh. với má trượt phải có có trình độ thay tháo khi sử dụng. đối với má trượt phải được tích hợp dám chắc cho quá trình hoạt động của trang bị không có trạng thái bị trật khỏi đường rail, vận hành trong hoàn cảnh bình thường, không gặp sự cố và hiệu quả nhằm bảo vệ lợi ích của con người.

Hoạt động công năng ngay trong tình huống các đệm lót bị mòn, hay kể cả trong khi bị tháo ra để đứng vững định mức bảo vệ tuyệt đối, chất lượng cao trong khi sử dụng thang máy gia đình.

Chất lượng mô tả đối với buồng trang bị thang máy gia đình chở khách

 • Sản xuất thang máy tải ra dùng cần có “line-up” vách kín vòng quanh, có dây chuyền mặt trên cabin và sang đầy đủ ngoài vùng ô cửa ra vào.
 • Đối với vách, cửa và sàn trầng ca bin thang máy gia đình cần có độ chắc chắn lý tưởng, không có tình trạng biến dạng dư để quá trình vận hạnh diễn ra năng suất, an toàn cao.
 • Cabin thang máy có đặc trưng là được treo trên dây kéo nên khi vận hành cần cam kết có bộ hãm phanh an toàn mới được tải ra dùng.
 • Cabin thang máy mitsubishi tải khách cần có chiếc máy thông gió tự nhiên hoặc nhân tạo để bảo vệ không nguy hiểm, có trình độ thông khí năng xuất lắp đặt.
 • Thiết bị có bảng quy tắc, nội quy sử dụng thang máy liên doanh, cùng những mô tả về khối lượng, ký hiệu cần thiết bên trong ca bin để tư vấn cho hoạt động sử dụng diễn ra nhanh tróng.
 • Cửa thang phải có chìa khóa mở, cam kết không mở cửa về phía giếng thang máy.
 • Đối với nóc của ca bin cầu thang máy cần được đứng vững có năng lực chịu mang năng xuất lắp đặt, không bị biến dạng dư với năng lực tồn tại tiêu chuẩn, không biến dạng trong khi đặt vật độ nặng khoảng 160kg. trang bị thêm lan can an toàn trên nóc buồng cầu thang máy để trải qua “V.I.P” cho trang bị.
 • Sử dụng ô cửa có “size” cần đạt lớn hơn mức 0.35 mx 0.5 m nằm vùng nóc ca bin, không bao giờ nắp ngay khu vực tủ điều khiển của trang bị.
 • Với sàn của buồng thang máy gia đình vận chuyển khách phải chịu được độ nặng riêng đạt mức 5000 Pa.
 • Khối lượng tập trung của sàn ca bin thang máy liên doanh cần chịu được mức 0.25 trọng chở khi ảnh hưởng ở bất kể khoảng không tại diện tích thông thủy đựatg chở vuôn hoặc tròn đạt mức 0.0025 m2.
 • Đặt tấm chắn nằm mức ngang mép ngoại trừ cửa đối với kích thước theo hướng thẳng đứng yêu cầu cần phủ qua lỗ trống dưới ngưỡng cửa ca bin thang máy mitsubishi, nhu cầu cần dám chắc khoảng ứng với khu vực mử khóa của cửa “floor” thang máy liên doanh.
 • Yêu thang máy cho gia đình cần có năng lực dùng lệnh gọi ca bin không mang đối với cửa được để mở, có trang bị khống chế trong khi có chở khi ảnh hưởng down chiếc máy công tắc an toàn bên trong buồng cầu thang máy đối với khối lượng đầy đủ.
 • đối với cửa dạng bản lề của ca bin thang máy gia đình dám chắc chỉ mở vào phía trong, có cữ giảm thiểu góc quay cửa và có tiêu chuẩn phù hợp đối với quy định.
 • kỹ thuật của cửa cabin thang máy gia đình phải “easy” tháo lắp khỏi “line-up” cố định chiều chuyển động.

Tiêu chuẩn an toàn với cabin thang máy tải khách

Cabin thang máy gia đình

Cabin thang máy gia đình

 • yêu cầu đối với chiều cao của khoang cửa ca bin được tính từ mức ngưỡng cửa đến gờ trên của cửa theo những chất lượng chi tiết ưa thích.
 • với cửa buồng thang máy mở bằng tay cần có lỗ giám sát độ rộng dưới mức 120mm, yêu cầu đối với nắp alumium ít nhất là 0.03 m2, alumium cần trong suốt và độ dày thấp hơn 4mm.
 • dám chắc có thể chấp nhận lắp “line-up” cửa lùa, lưới thép cho ca bin thang máy liên doanh chuyên dụng, chất lượng đối với khoảng hở giữa hai tấm cửa lùa cần đạt 120mm.
 • với cửa buồng thang máy liên doanh kiểu lùa đứng tán thành chuyên dụng cho thang máy mitsubishi mang hàng, hay thang máy gia đình chở hàng có người đi kèm và xin hứa thỏa mãn các chất lượng thiết yếu.
 • yêu cầu đối với lục đóng hội nhập trong phạm vi 2/3 cuối đoạn đường, cùng với đó không lớn hơn 150N.
 • với cửa “automatic”, mép cửa cần có viền mềm nhằm dám chắc có năng lực phòng chống trạng thái chấn thương cho con người thang máy.

tìm hiểu, đảm bảo thấu hiểu rõ ràng các tiêu chuẩn đối với chiếc máy cửa thang máy giúp hoạt động thường ngày cam kết trải qua “V.I.P” như người sử dụng ngóng trông. vì vậy vì vậy, tham khảo và biết được các thông tin cần thiết không giới hạn cần thiết để bảo vệ cho yêu cầu sử dụng thực tế của mỗi một người.

Bài đăng trước: THang máy mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.