Bí quyết chọn màu rèm cửa phòng khách hợp mệnh gia chủ để rước lộc vào nhà

Giá thang máy gia đình hiện nay
Giá của thang máy gia đình thời điểm hiện tại
29 Tháng Mười Một, 2017
Hướng dẫn sử dụng thang máy
Cách sử dụng thang máy tốt nhất cho gia đình bạn
11 Tháng Mười Hai, 2017

Bí quyết chọn màu rèm cửa phòng khách hợp mệnh gia chủ để rước lộc vào nhà

Khi sinh ra, mỗi một người đều chở một mệnh riêng, thể hiện thời số mệnh của mình trong thời gian phía sau. đối với một phần người làm kinh doanh thì họ rất là chăm sóc, chú ý với trách nhiệm chính vì giả dụ vận mệnh tốt thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn hơn. bởi thế, một phần người này họ quan tâm đến những cái nhỏ nhặt nhất như màu sắc của bộ áo quần đó có hợp mệnh đối với mình không cho đến cái lớn như xem khoảng không để làm ăn, đồ đạc trong phòng có hợp phong thủy không,… hướng tới cuối cùng cũng chỉ chính là mong cho vấn đề làm ăn được phát tài phát lộc. khi dùng rèm cửa để bố trí cũng vậy, họ phải chọn những loại rèm cửa có màu sắc, bề ngoài, tiêu chuẩn hợp phong thủy.

Duy nhất, phòng khách chính là bộ mặt của mỗi một gia chủ, địa chỉ để cả gia đình sum họp, quây quần sau 24h làm vấn đề bế tắc, nơi để đón khách đến chơi nhà. bởi vì thế, mà việc chọn lựa rèm cửa và “furniture” cũng phải ưa thích với mệnh của gia chủ để đem lại may mắn và tài lộc cho cả gia đình. mỗi màu sắc của rèm cửa đang tải đến một ý nghĩa riêng, bởi vậy trước khi đi với chọn mua rèm cửa phòng khách, bạn phải nắm được những kiến thức đơn giản để lựa chọn được những mẫu rèm ưa thích.

bài viết dưới đây xin chia sẻ đối với người dùng bí quyết chọn lọc rèm cửa phòng khách ưa thích đối với mệnh của gia chủ, giúp gia chủ rước lộc vào nhà, khoảng không sống thêm xinh, hạnh phúc tràn ngập gia đình.

chọn lựa rèm cửa phòng khách cho gia chủ mệnh Kim

một số người thuộc mệnh Kim thường quyết đoán, cương trực. Trong giao tiếp và công việc, họ cực kỳ nhạy bén, tinh tế. Theo phong thủy thì gia chủ mệnh Kim nên chọn lọc những màu sắc như: màu trắng, màu bạc, màu ánh kim… lựa chọn những màu sắc này cho rèm cửa phòng khách sẽ giúp gia chủ mệnh Kim rước có cơ hội, tài lộc vào trong nhà, tạo sự Suôn sẻ và phát triển trong đường công danh và sự nghiệp.

 

ngoại trừ tuyển chọn những màu mệnh của mình, gia chủ mệnh Kim nên sử dụng các bản màu của mệnh Thổ. Bởi trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ hình thành Kim. bởi vì thế mà gia chủ mệnh Kim có thể sử dụng các màu sắc của mệnh Thổ như: vàng, vàng nâu, nâu nhạt … trong khi chọn lọc rèm cửa màu vàng hoặc vàng nâu, nâu nhạt đã giúp gia chủ mệnh Kim mở rộng đường công danh, “easy” vượt qua mọi thách thức và tạo tâm thế hoạt động ổn định trước mọi khó khăn và thách thức.

Tìm hiểu thêm: Rèm cửa khách sạn

lựa chọn rèm cửa phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc

một phần người mệnh Mộc luôn mang trong mình tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng và họ sống quá tình cảm. Họ giao tiếp “excellent” nhưng lập trường của họ chưa thật vững vàng. Theo phong thủy thì gia chủ mệnh Mộc nên dùng rèm cửa phòng khách màu xanh lá, màu xanh rêu, xanh ngọc lan,…Lựa những những hình ảnh rèm cửa có màu sắc này sẽ giúp gia chủ mệnh Mộc hoạt động ổn định được trách nhiệm, vững vàng trước những quyết định của mình đặt ra, cùng với đó vận chuyển lại sự có cơ hội, thịnh vượng cho cả gia đình.

ngoại trừ việc dùng những màu bản mệnh, gia chủ thuộc mệnh Mộc còn có thể sử dụng màu của mệnh Thủy – đó là màu đen, màu xanh đen. khi lựa chọn rèm cửa phòng khách màu đen, màu xanh đen sẽ gia chủ mệnh Mộc rước được thần hộ mệnh vào trong nhà.

lựa chọn rèm cửa phòng khách cho gia chủ mệnh Thủy

một số người mệnh Thủy thì có tính cách thông thoáng, thuần khiết, thích sự giản đơn. Họ luôn tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái và tự nhiên khi giao tiếp. với người mệnh Thủy thì theo phong thủy nên dùng những màu sắc như: màu đen, xanh đen, màu xanh biển sẫm…Khi chọn lựa những màu sắc này cho rèm cửa phòng khách thì đã giúp gia chủ mệnh Thủy rước có cơ hội và tài lộc vào trong nhà.

bên cạnh đó, trong phong thủy mệnh Kim ra đời mệnh Thủy, chính vì thế gia chủ mệnh Thủy sẽ lựa chọn những màu sắc hợp với mệnh Kim như: màu trắng, màu vàng ánh kim, màu bạc,…để chọn lựa làm rèm cửa phòng khách cho căn hộ nhà mình.

chọn lựa rèm cửa phòng khách cho gia chủ mệnh Hỏa

đa phần người mệnh Hỏa có sang trọng khủng mẽ sôi động nên trong phong thủy, người mệnh hỏa quá hợp với màu đỏ, màu hồng, màu tím. bởi đó các gia chủ mệnh Hỏa nên chọn lựa rèm vải phòng khách màu đỏ, màu tím, màu hồng kết hợp với các màu xanh (vì Mộc sinh Hỏa) – màu xanh chính là màu thay mặt cho hành Mộc nên cũng rực rỡ cho người mệnh Hỏa. trong khi sử dụng những gam màu này, quý vị đang thấy căn phòng của mình luôn tràn đầy độ bền, có ấn tượng mạnh mẽ cho những vị khách đến chơi nhà.

Dù thế, các gia chủ mệnh Hỏa nên hạn chế dùng những tông màu đen và màu xanh nước biển.

lựa chọn rèm cửa phòng khách cho gia chủ mệnh

một số người mệnh Thổ cũng nên chọn lọc nhiều loại rèm cửa phòng khách có tông màu hồng, màu đỏ, màu tím. Nên tránh chọn lựa một số loại rèm cửa màu xanh vì Mộc khắc Thổ, xấu cho bản mệnh của người mệnh Thổ.

mỗi một người đều chở một mệnh riêng nên khi chọn lựa rèm cửa phòng khách cũng đang không giống nhau. Để công việc marketing được thuận buồm xuôi gió, tiến triển khỏi chê hơn, hy vọng cách lựa chọn màu sắc rèm cửa hợp với mệnh của gia chủ sẽ chở lại nhiều may mắn, thành công và Suôn sẻ trong việc làm ăn của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.